Phụ kiện toyota chính hãng ở đâu uy tín?

Toyota Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng nhằm chăm sóc khách hàng mua xe và sử dụng xe Toyota được tốt hơn. Bên cạnh đó, với mỗi sản phẩm xe Toyota đều được Toyota Việt Nam phân phối một số phụ kiện chính hãng do Toyota độc quyền nhập và bán qua các đại lý chính hãng.


Thực tế các khách hàng thường không biết thế nào là phụ kiện chính hãng với phụ kiện không chính hãng. Phụ kiện chính hãng là phụ kiện do Toyota Việt Nam nhập về (từ nhà cung cấp là bên khác sản xuất ra) hoặc Toyota Việt Nam đặt hàng bên thứ 2 sản xuất riêng cho Toyota và phân phối qua hệ thống các đại lý Toyota. Còn phụ kiện không chính hãng (chiếm đến 90%) là do các đại lý Toyota tự nhập hàng rồi bán ra thị trường.

Tất nhiên, các phụ kiện do đại lý Toyota bán ra dù là chính hãng hay không đều được bảo hành tại chính đại lý Toyota đó. Thời gian bảo hành tùy từng sản phẩm và đều được bảo bảo chất lượng, an toàn cho xe ô tô. Các phụ kiện không chính hãng có thể liệt kê như: Bọc vô lăng, nước hoa, bạt phủ xe, móc chìa khóa, thậm chí cả màn hình DVD, camera lùi..

1. Bơm lốp

Bơm lốp chính hãng của Toyota

Sử dụng nguồn điện 12V trên xe ô tô, bơm lốp Toyota có dây đủ dài để nối đầu bơm đến 4 bánh xe. Bên cạnh bơm lốp có đèn giúp khách hàng dễ dàng thao tác trong đêm tối. Mặt trên có màn hình Led hiển thị thông số về áp suất lốp và các nút bấm điểu khiện dễ dàng và tiện dụng.

Với các xe Toyota, thông số áp suất lốp được ghi trên lốp xe hoặc dập nổi trên cánh cửa người lái. Thường khi bơm đến định mức nhất định, bơm sẽ tự động ngắt tránh lốp quá căng.

2. Bộ hỗ trợ khẩn cấp Toyota

Đây cũng là một trong những phụ kiện rất thiết thực cho những chuyến đi dài. Là thiết bị hỗ trợ an toàn khi xảy ra sự cố trên đường. Được đựng trong 1 hộp nhựa chắc chắn, bên trong gồm có: 1 bộ dây câu dùng để cứu hộ khi xe hết ắc quy; 1 đèn điện sử dụng nguồn điện 12V trên xe, dây kéo dài để soi đến nơi cần xử lý như khoang động cơ, lốp xe…; tam giác đỏ để chặn xe cảnh báo xe khác đi đến tránh xe của chúng ta đang gặp sự cố; bộ dây tời cứu hộ dùng để kéo xe lên khi sa lầy hoặc kéo khi không thể tự di chuyển được.

Bộ hỗ trợ khẩn cấp của Toyota